Thiết kế banner làm marketing online mà mắc phải các lỗi này là thất bại

Hãy làm mới những mẫu mã banner theo định kỳ. Hãy thử 1 thông điệp mới, đổi màu cho nút kêu gọi hành động, thay một hình ảnh đẽo gọt hơn, khai khẩn những chương trình khuyến mãi… vững chắc bạn sẽ thấy sự cải thiện ngay đó.

Banner Marketing Connecticut Thiết kế banner  làm marketing online mà mắc phải các lỗi này là thất bại

Không dựa trên quan điểm của khách hàng

Bạn chèn logo vào banner, bạn chèn tầm giá khuyến mãi, bạn chèn những hình ảnh đẹp, bạn chèn những nút “kêu gọi hành động” bắt mắt… Bạn nhồi nhét các chi tiết trên vào banner và nghĩ rằng quý khách sẽ thích chúng ? Người mua sẽ click chuột như điên vào banner của bạn ? Và bạn sẽ với được một chiến dịch PR banner hiệu quả?

Chà!! Không đâu!! Thật ra, quý khách sẽ ít lúc nào nhấp chuột và banner quảng cáo, trừ lúc bạn mang điều gì đó thu hút sự lưu ý của họ, đáp ứng được sự quan tâm của họ, hay thỏa mãn nhu cầu của họ.

Làm gì để khắc phục?

Đừng cho rằng tất cả người sẽ quan tâm mọi hầu hết đồ vật về bạn ! Hãy dành ra khoảng 15 phút suy nghĩ, trường hợp bạn là người mua, thì bạn sẽ muốn gì? Điều gì lôi kéo sự lưu ý của người mua vào sản phẩm/dịch vụ bạn cung ứng ? Tóm lược các thông báo về sản phẩm/dịch vụ của bạn, khiến cho vượt trội tiện lợi chính trong một vài từ thôi. Chỉ buộc phải bấy nhiêu đấy thôi, bạn đã mang một thông điệp ấn tượng cho các đối tượng các bạn phù hợp rồi!

Thiếu nút kêu gọi hành động (call lớn action)

Nút call to action là thứ mà cần bạn buộc phải chèn lên banner trong kinh doanh online để nhắc có khách hàng một bí quyết chính xác bạn muốn họ làm cho gì. Nếu không có nút “kêu gọi hành động”, khách hàng nhiều khả năng không phải với bất kỳ tác động nào với banner sau khi xem chúng cả.

làm gì để khắc phục?

Nghĩ tới điều bạn muốn khách hàng làm và đặt nó vào banner. Bạn mang thể bảo họ “Mua ngay”, “Đăng ký ngay”, “Tìm hiểu thêm”…

Thiếu logo nhà hàng

Ví như banner trong không có logo, chiến dịch quảng cáo sẽ bị thiếu tin cậy dẫn đến khách hàng click vào dòng quảng bá bị giảm. Không có logo, Google thường trợ thời ngưng dòng quảng bá do dễ gây hiểu nhầm về vấn đề thương hiệu, đặc trưng các website bán đồng hồ, áo xống thời trang…Hoặc trường hợp logo mang hình ảnh logo giống giống mang một bên khác cũng sẽ bị chối từ.

Khiến sao khắc phục?

Chèn ngay logo lên bất cứ buôn bán online banner nào bạn ngoại hình. Giả dụ bạn không muốn chèn logo, hãy tiêu dùng cửa hàng website. Bạn cũng cần bề ngoài banner cộng tông màu có màu sắc website để trải nghiệm khách hàng mượt mà hơn lúc click vào PR !

Dùng hình ảnh chất lượng phải chăng

Quả tình, tốn số đông tiền thuê một nhiếp ảnh gia giỏi để chụp các bức ảnh chất lượng cao và dùng chúng trên banner quảng cáo. Số đông sẽ không mang đủ tiền và thời gian để làm chuyện đó. Nhưng một lần nữa, hãy đóng vai là quý khách, bạn sở hữu muốn nhấp chuột vào một quảng cáo mà hình ảnh mờ nhạt, lỗi thời, và sở hữu thể nhìn thấy đầy trên mạng? Điều này sẽ khiến quảng bá của bạn không đáng tin.

làm gì để khắc phục?

Hãy tuyển lựa các website chế tạo hình ảnh giỏi. Hoặc bạn cũng với thể thuê 1 nhiếp ảnh gia thời vụ hoặc bán thời kì để chụp ảnh sản phẩm. Ngày nay với hầu hết bạn teen, có khả năng chụp ảnh đầy sáng tạo và chuyên nghiệp, kiên cố sẽ không phải làm bạn thất vọng đâu!

Font chữ quá rối

Các font chữ trên thiệp cưới hay những loại font thư pháp siêu đẹp và đầy tính nghệ thuật đúng không? Nhưng đối với banner trong buôn bán online, hãy cực kỳ chú ý điểm này: “font chữ càng khó đọc chừng nào, tỷ lệ nhấp chuột vào banner của bạn càng thấp chừng ấy.”

Một nội dung khó đọc sẽ đòi hỏi khách hàng đa dạng sự nhẫn nại để thấy những gì bạn viết trên banner, và thường nhật, 80% người dùng lướt web chẳng ai kiên nhẫn cả, đặc biệt khi đọc quảng cáo !

Làm gì để khắc phục?

Sắm những font chữ đơn thuần, thông dụng và rõ ràng. Sử dụng 5 font chữ cơ bản càng phải chăng. Phải tậu kích tấc từ 13px trở lên và đặt màu chữ tương phản với màu nền.

Nhồi nhét quá nhiều thông báo trên banner

Bạn có nghĩ rằng hình ảnh sản phẩm, văn bản, yếu tố, giá cả, khuyến mãi, số điện thoại, logo…tất tần tật toàn bộ vật dụng đều buộc phải đưa lên banner ? Giả dụ câu giải đáp là với, thì mình không phải sửng sốt khi bạn mắc bắt buộc sai lầm này. Bạn đang yêu cầu người dùng nỗ lực để nhìn hết đa số đồ vật được nhồi nhét trong 1 thể tích nhỏ bé. Thường nhật thì người mua chẳng bao giờ xịt mắt đến một banner có nội dung tràn lan như vậy tới lần vật dụng 2 đâu. Hơn nữa nếu bạn đã diễn tả đa số tất cả trang bị trên banner, thì vì sao người ta nên mất công bấm vào chúng để sắm hiểu sâu xa hơn chứ ?

Làm gì để khắc phục?

Một bề ngoài đẹp tạo cần niềm tin nơi khách hàng. Hãy giữ cho banner của bạn thật đơn thuần và cái bỏ hầu hết những thứ không phải thúc đẩy. Nghĩ về các thứ rộng rãi khả năng sẽ lôi kéo sự chú ý của khách hàng, điều gì sẽ làm họ click vào banner ? Dòng bỏ hầu hết những yếu tố không cần phải có khác, vì nó chỉ làm cho xao nhãng khách hàng của bạn mà thôi.

Sử dụng banner quá lâu

Hãy giải đáp một cách trung thực: Lần cuối bạn cập nhật những bề ngoài banner của bạn là lúc nào? Giống như lệ luật làm cho nội dung, banner trong kinh doanh online cũng sở hữu vòng đời của chúng. Những mẫu mã cũ kỹ và lỗi thời sẽ liên quan đến hiệu suất quảng bá của bạn theo thời kì. Tần suất PR hiện thị càng cao, khách hàng sẽ càng chán và muốn rời bỏ. Nếu quảng cáo của bạn tiếp cận một người dùng nhiều lần mà không phải với sự đổi mới về mẫu mã. Họ ít khả năng sẽ tác động có chúng vào những lần sau !

Làm gì để khắc phục?

Hãy làm mới những mẫu mã banner theo định kỳ. Hãy thử 1 thông điệp mới, đổi màu cho nút kêu gọi hành động, thay một hình ảnh đẽo gọt hơn, khai khẩn những chương trình khuyến mãi… vững chắc bạn sẽ thấy sự cải thiện ngay đó.

Việc thực hiện quảng cáo online khái quát và riêng có banner trong marketing online thì chẳng hề chỉ cần bỏ tiền và kích hoạt quảng bá là được. Việc cải thiện và nâng cao chất lượng liên tục cho quảng bá của mình giúp bạn đạt được hiệu quả cao hơn về nhận mặt thương hiệu và bán hàng online. Ví như bạn không sở hữu sự cập nhật, thay đổi cho phù hợp thì chiến dịch của bạn sẽ chết yểu dần mà không phải biết phải khắc phục thế nào đấy! Hãy đổi thay, trước lúc đa số vật dụng quá muộn!

Cùng Danh Mục:

Random Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>