Sự thần kỳ của ngôn từ trong viết content bán hàng

dù rằng niềm vui đã sở hữu 1 tương tác tích cực đến tỷ lệ chuyển đổi cho ngành giáo dục, nhưng với quá nhiều từ liên quan tới niềm vui ít ảnh hưởng tới lượng chuyển đổi trong ngành Pháp lý và dịch vụ nội thất.

khi nhắc về viết content quảng bá, hay content bán hàng cho landing page, đa dạng cuộc tranh biện xảy ra, như chọn lựa ngôn từ như thế nào, dùng trong văn cảnh nào, biểu hiện như thế nào và số lượng từ ngữ như thế nào là vừa đủ để truyền chuyển vận thông điệp. Với một số quan điểm như sau:

Ngắn gọn là tốt nhất, chẳng phải ai cũng sở hữu thời gian để đọc bài viết vài trăm từ
Trang đích dài và yếu tố mang hiệu quả phải chăng hơn
dùng nỗi sợ hãi để thuyết phục người đọc hành động.
Quên nỗi sợ hãi đi, hãy khơi dậy sự cảm xúc trong họ
sự thật là những thực tiễn rẻ nhất được trích dẫn ở trên đều là kết quả đã được đẽo gọt từ các copywriter thiên vị, của hàng trăm lần kiểm thử hiệu quả.

có sự giúp đỡ của mô hình Machine Learning và 1 Emotion Lexicon, những nhà công nghệ dữ liệu Unbounce đã phân tích hành vi của 74,551,421 khách truy vấn cập tới 64,284 trang đích trong 10 ngành công nghiệp phổ biến để cho thấy ngôn ngữ cảm xúc với hiệu quả như thế nào. Hãy nhìn vào ngôn từ, tỷ lệ chuyển đổi và mối tương quan có ngành nghề dịch vụ và xem, bắt buộc sử dụng ngôn từ như thế nào phải chăng nhất cho landing page bán hàng của bạn nhé.

suc manh ngon tu Sự thần kỳ của ngôn từ trong viết content bán hàng

1. Landing page PR ngành Du lịch, bắt buộc giữ tiếng nói hăng hái

Nghiên cứu cho thấy, ngay cả khi chỉ cất 1% nội dung khêu gợi cảm giác tức giận hoặc sợ hãi, tỷ lệ chuyển đổi với thể giảm xuống 25%.

1 số từ khóa gợi lên sự sợ hãi hoặc giận dữ bao gồm: tránh, tiền nong, nóng, sa mạc, vô tận, thách thức, bệnh tật, mức giá, tiếng nổ, tiền nong và tuyệt vọng

(Tôi không biết sở hữu người dùng như thế nào, nhưng sở hữu tôi, tiền bạc, giảm thiểu, sa mạc, nóng hay giá thành cao là các đồ vật khủng khiếp đối mang tôi)

trái lại có cảm xúc giận dữ, sợ hãi đó là cảm giác vui vẻ lúc được tiếp cận có các từ khoá như: thưởng thức, bí hiểm, bậc nhất, chỉ dẫn, kiệm ước, cá nhân, nghỉ đưỡng, hạng Sao, thưởng thức..

bên cạnh đó, dữ liệu này được tạo ra bởi một thuật toán, vì vậy nếu bạn đang dùng nó để thông minh chuyển đổi, buộc phải dựa vào nhân khẩu học của tập người dùng mục tiêu và kiểm thử để tậu phương án rẻ nhất.

2. Landing bán khóa học hạn chế ngôn từ sở hữu tính kinh tởm

những chuyên gia kinh doanh khóa học thường nhận được loại nhìn không phải mấy hay ho từ cộng đồng. Trong mắt phổ biến người họ giống như các kẻ “chém gió ra tiền” nhưng thực sự chả biết cái quái gì về thực tại cả.

Liệu điều này sở hữu ảnh hưởng đến tỷ lệ chuyển đổi lúc họ khiến cho landing page bán khóa học hay không? Thật sự chúng ta chẳng thể nào biết chắc được. Ngoại giả, những gì trong nghiên cứu đã chỉ ra thì bạn buộc phải hạn chế những từ sở hữu tương tác tới sự ghê tởm.

Nghiên cứu cho thấy các từ như đổ thừa bổn phận, ăn lận, lường đảo, phá sản, tai hoạ và xúc phạm sở hữu xu hướng tương tác bị động tới lượng chuyển đổi.

3. Cảm xúc sợ hãi không phải khiến tăng tỷ lệ chuyển đổi

Từ ngữ tác động đến nỗi sợ hãi thường với thúc đẩy bị động tới chuyển đổi, đặc biệt là trong Y tế, Pháp lý và Du lịch.

tuy nhiên, trong những landing page bán khóa học, khoảng 1% – 2% các từ khêu gợi cảm xúc sợ hãi và lo lắng với thể giúp tỷ lệ chuyển đổi được thấp hơn.

4. Landing pade ngành dịch vụ phải ưu tiên ngôn từ ngắn gọn và ngọt ngào

khi viết content PR cho landing page ngành dịch vụ, hãy tạo một trang đích sở hữu ngôn từ ngắn gọn và ngọt ngào.

Nghiên cứu cho thấy, những landing page mang ít hơn 100 từ sở hữu khả năng chuyển đổi thấp hơn 50% so với những trang mang hơn 500 từ.

Để các trang đích ngắn gọn, súc tích, bạn buộc phải coi xét những từ bắt buộc cắt giảm hoặc giữ lại và để ý giữ lại các từ sở hữu tác động tích cực đến tỷ lệ chuyển đổi. Ngôn từ của bạn buộc phải rất đáng tin cậy, với chứng nhận. Ngoài ra, trong nội dung bắt buộc tiêu dùng các từ ngữ như có: bậc nhất, rộng rãi các bạn nhất, tuân thủ, mạnh mẽ, sáng tỏ giá, hoàn trả,…

5. Landing page giáo dục/khóa học huấn luyện phải lan tỏa niềm vui

tăng trình độ học thức là một điều xuất sắc, bởi vậy không với gì sửng sốt khi các từ sở hữu liên quan tới niềm vui tương quan mang tỷ lệ chuyển đổi cao hơn trong ngành Giáo dục khái quát.

các từ liên quan đến niềm vui thường thấy trên các landing page giáo dục bao gồm học bổng, thấp nghiệp, chia sẻ, thành công, thành công và xuất sắc…

6. Ngôn từ sở hữu tính tin cậy chỉ yêu thích cho Du lịch, Dịch vụ, không phải phù hợp cho landing tín dụng

tiêu dùng các từ ngữ tiềm ẩn cảm giác tin cậy giúp nâng cao tỷ lệ chuyển đổi trong ngành Du lịch và marketing Dịch vụ.

bên cạnh đó, trong Tín dụng và cho vay tài chính, các từ tin cậy mang thể làm cho giảm tỷ lệ chuyển đổi:

Nghiên cứu cho thấy rằng các từ khóa củng cố lòng tin sẽ được dùng một cách chiến lược và tránh – chỉ khoảng 3%. Bất cứ điều gì vượt quá đó dẫn đến tỷ lệ chuyển đổi tốt hơn 10%.

Trong số những từ thông dụng tạo ra tỷ lệ chuyển đổi thấp cho ngành Tín dụng và Cho vay là: khuyến khích, thanh toán, tiền mặt, người cho vay vốn, điều khoản hợp đồng, chắc chắn và uy tín

7. Landing page tín dụng phải giữ ngôn từ ngắn gọn

phân tách hàng ngàn trang đích dẫn đầu trong Tín dụng cho thấy rằng những trang đích sở hữu nội dung ngắn gọn hơn thường sở hữu tương quan mang nhiều chuyển đổi hơn.

Trên thực tế, nghiên cứu cho thấy trong lúc trang đích dưới 400 là phù hợp nhất, những trang dưới 100 từ tỷ lệ chuyển đổi cao sắp gấp đôi.

8. Các thuật ngữ bắt buộc giảm thiểu trong landing page bán khóa học

bắt buộc hạn chế những từ như dự báo, mang thể đạt được, thành tích, nổi trội và nổi bật, bậc nhất, số một … bạn nghĩ nó là hay, nhưng người dùng của bạn có thể coi đó là các từ ngữ sáo rỗng và phách lác.

9. Niềm vui chẳng phải khi nào cũng là sự đổi mới

dù rằng niềm vui đã sở hữu 1 tương tác tích cực đến tỷ lệ chuyển đổi cho ngành giáo dục, nhưng với quá nhiều từ liên quan tới niềm vui ít ảnh hưởng tới lượng chuyển đổi trong ngành Pháp lý và dịch vụ nội thất.

Trong dịch vụ nhà cửa, nội thất nói riêng, những trang landing page cho chuyển đổi phải chăng nhất cần sử dụng ít hơn 1% nội dung khêu gợi sự vui vẻ. Những từ tương tác tới niềm vui cho sự cải thiện nhà cửa bao gồm ánh nắng, lý tưởng, hài lòng, đặc trưng, an toàn, hạnh phúc…

tìm ngôn từ cho content quảng bá một phương pháp khôn ngoan

lúc kể đến việc viết bài quảng cáo nâng cao chuyển đổi, từ ngữ sẽ được chọn lựa theo mục tiêu của bạn. Do đó, mỗi khi đặt bút định viết gì ấy cho trang đích, hãy nghĩ xem mình đang viết cho ai xem? Bởi mỗi một từ ngữ bạn viết ra nó có thể tác động sâu dung nhan đến đối tượng mục đích và chuyển đổi của bạn.

Cùng Danh Mục:

Random Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>