Ở Hà Nội nên chọn kinh doanh gì mới có lời

ở Hà Nội này, đề cập khó thì vô cùng khó, nhưng dễ lại cực kỳ dễ… Hãy chọn lọc cho mình 1 hướng đi yêu thích, tiếp cận và khiến cho bằng lòng tối đa lượng khách mà bạn với thể tiếp cận, tạo cho mình 1 chất riêng để khiến tiền đề phát triển lâu dài.

Design Matters1 Ở Hà Nội nên chọn kinh doanh gì mới có lời

1. Nên marketing gì ở Hà Nội bây giờ?

1.1 Kinh doanh bất động sản

Bất động sản là thị trường được đánh giá là khó tính khó nết, nhưng lại siêu năng động. Bất động sản sở hữu giá trị lớn nên được nhiều người để ý nhưng không hề ai cũng dám thử. Đây là được những bạn trẻ ưa mạo hiểm và thử thách bản thân rất ưa chuộng. Lập nghiệp đổi đời bắt đầu từ bất động sản, bạn dám không?

Sinh lời từ bất động sản chủ mang

Bạn sở hữu bất động sản và mong muốn kiếm tiền từ nguồn tài sản này? Bên cạnh việc nhượng quyền sử dụng bạn còn mang thể kiếm tiền từ chúng 1 phương pháp an toàn hơn, vững bền hơn từ việc xây dựng cơ sở hạ tầng và cho thuê như xây chung cư mini, nhà trọ hay cao cấp, xây văn phòng doanh nghiệp. Với 1 tỉnh thành đông dân như Thủ đô thì hình thức kinh doanh ở Hà Nội này quả thực rất hiệu quả, việc nước ta đang trên đà lớn mạnh mạnh, những công ty mọc lên như nấm cộng thêm lượng sinh viên và người nhập cư ngoại thức giấc lớn thì nhu cầu thuê văn phòng, thuê phòng trọ là không phải nhỏ. Ví như bạn biết tận dụng thời cơ này để marketing tại Hà Nội thì vững chắc lợi nhuận bạn thu về sẽ chẳng phải nhỏ đâu.

Sinh lời từ bất động sản chẳng phải chủ sở hữu

Nói tới việc kiếm tiền từ bất động sản chẳng thể không đề cập tới hình thức “mượn” để kinh doanh tiêu biểu như môi giới nhà đất, hay thuê nhà nguyên căn rồi chia phòng cho thuê lại, hay môi giới tậu nhà trọ… ưu điểm vượt bậc của ý tưởng marketing tại Hà Nội này là vốn đầu tư không to hoặc không mất đồng nào cũng với thể kiếm bộn tiền. Ngoại giả, chả sở hữu chiếc gì dễ mà ăn không phải được cả. Đối sở hữu hình thức này bạn bắt buộc là một người khôn ngoan, hiểu thị trường và táo tợn bởi rủi ro luôn song hành.

Buôn bán bất động sản đầy quyến rũ bởi mức lợi nhuận quá khủng nhưng lại tiềm ẩn rủi ro to bởi chính giá trị đấy. Giả dụ bạn mạnh dạn muốn đi theo ý tưởng buôn bán tại Hà Nội này thì hãy cân kể, tìm hiểu thị trường thật kỹ, quản trị rủi ro… chuẩn bị thật phải chăng trước khi khởi đầu nhé. Chẳng con đường nào dẫn đến thành công là dễ dàng cả.

1.2 Trà đá vỉa hè

Giả dụ bạn có đam mê kinh doanh nhưng chưa biết phải marketing gì ở Hà Nội thì tại sao không thử bán trà đá vỉa hè. Đi khắp tuyến phố Hà Nội đâu đâu cũng thấy quán trà đá vỉa hè. Vài ba cái ghế, chục dòng cốc, túi hướng dương nhìn thì có vẻ thô sơ, thanh đạm ấy vậy lại là nghề hái ra tiền ở đất Thủ đô này. Mỗi cốc trà đá chỉ 3000 đồng, đĩa hướng dương 10000 đồng là họ có thể ngồi có nhau cả buổi. Vài ba lạng trà xanh, 2 cân hướng dương vốn liếng một ngày chỉ tầm 50.000 đồng mà mỗi ngày thu về mấy trăm nghìn một vốn 4 lời. Vừa thoăn thoắt rót trà cho khách, chị Lý (Làng Phú Đô) vui vẻ cho biết: “Cuộc sống dân cày khó khăn, vợ chồng em cũng lăn lộn nhiều nghề, nhưng rồi quyết “trụ” lại với quán trà đá này. Sở hữu vốn bỏ ra chưa tới hai triệu đồng từ tiền tìm bàn ghế, trà, ít bánh kẹo, vài cái nước đái khát…. Cũng may, chỗ này gần sân bến xe Mỹ đình nên em bán cũng tạm bợ được, vợ chồng em sở hữu “đồng ra, đồng vào”. Bên cạnh đó, dòng gọi là “đồng ra, đồng vào” từ quán trà đá của chị Lý là mơ ước của không ít người, nhất là lúc nhắc tới hiệu quả sinh lời từ đồng vốn.

Kinh doanh trà đá ở Hà nội trải dài từ bến xe Giáp Bát, bến xe Mỹ Đình, sân chuyển động quốc gia, cho tới các con hẻm nhỏ ở Hà thành, và đặc trưng tập trung sở hữu mật độ dày đặc ở cồng trường Đại học. Chỉ vài trăm ngàn đầu tư mua ít ghế nhựa, vài mẫu cốc và ít đồ uống nhẹ cộng một vài dịch vụ đi kèm, là đã có thể ra buôn bán trà đá sở hữu lợi nhuận hàng tháng có thể lên tới cả chục triệu đồng. Từ sáng sớm tới tận đêm khuya, quán trà đá hoạt động hết công suất, phục vụ từ sinh viên, dân văn phòng, người cần lao, và nó cũng đang góp phần tạo ra một thu nhập cho 1 bộ phận không nhỏ người dân Hà thành. Sở hữu ý tưởng marketing tại Hà Nội này, trừ tầm giá thì mỗi ngày người bán trà đá ở Hà Nội cũng thu về bình quân khoảng 300 – 500 ngàn đồng, tính ra thu nhập cao hơn cả công chức và người lao động làm cho việc ở những doanh nghiệp vừa và nhỏ. Chị Vân Anh (Nhân viên văn phòng ở quận Đống Đa) cho biết: “Chúng em tốt nghiệp đại học đàng hoàng, lương giờ chỉ ba triệu một tháng, so sở hữu người bán trà đá không phải thôi đã thua đứt rồi, chứ chưa nói đến rộng rãi quán trà đá kèm theo ghi đề thì thu nhập hàng ngày của họ “khủng” lắm”. Xem ra, nghề bán trà đá là đệ nhất trong những hề…siêu lợi nhuận của người dân Hà thành. Hãy cân đề cập ý tưởng marketing tại Hà Nội này giả dụ bạn chưa biết phải buôn bán gì ở Hà Nội nhé!

1.3 Nên kinh doanh gì ở Hà Nội – Mở quán trà sữa, cà phê hốt bạc

Nhu cầu ăn uống, giải trí của con người là vô biên. Thời gian khiến việc càng đa dạng, kinh tế dư fake con người lại càng biết tự thưởng cho mình những khoảnh khắc thư giãn tại những diện tích đầy thi vị của những ly cà phê mặn mà hay trà sữa cuốn hút. Chính do đó, trường hợp bạn chưa biết buộc phải buôn bán gì ở Hà Nội thì với thể cân kể mở quán trà sữa hay quán cà phê xem sao nhé!

Là các thức uống mang hương vị quyến rũ, thật khó để ai đấy chỉ thưởng thức chúng 1 lần trong đời. Cà phê là một thức uống truyền thống, nhưng lại đòi hỏi sự bền chí trong bí quyết điều chế thì hương vị mới bảo đảm. Trà sữa lại có sự biệt lập khi tỷ lệ thành phần quyết định cần mùi vị của nó. Thế cần nói việc mở quán cà phê, trà sữa kinh doanh dễ thì rất dễ mà khó thì cực kỳ khó đòi hỏi bạn phải với yêu thích cũng như hiểu biết thật sự về các chiếc đồ uống gây nghiện này.

Việc bắt kịp sở thích này sẽ đem đến hiệu quả cao không còn phải tranh biện. Ngoại giả, liệu đầu tư làm quán cà phê hay quán trà sữa hiện tại sở hữu bắt buộc đã muộn? Liệu sở hữu đi vào vết xe đổ của các quán khác, đông lúc đầu thưa khi sau rồi cũng bắt buộc đóng cửa? Xin đề cập luôn là bạn làm gì cũng được, nhưng buộc phải tạo cho mình những chất riêng để quý khách nhớ tới. Hãy cho các bạn những dịch vụ và cả hương vị riêng mà chỉ bạn mới mang, để đi đâu họ cũng nhớ về bạn nhớ về loại thức uống này…

Việc thuê địa điểm đủ đẹp cũng có tính chất sống còn sở hữu sự tăng trưởng lâu dài của quán ví như bạn muốn đi theo ý tưởng này. Ngoài ra, việc thuê địa điểm còn tùy thuộc vào khả năng tài chính cũng như chừng độ đầu tư, định hướng phát triển của bạn nữa.

Trường hợp tiềm lực vốn đủ lớn, bạn với thể kinh doanh trà sữa theo kiểu nhượng quyền nhãn hàng. Tổng thể cứ phải có khoảng vài tỷ đổ lên, bao gồm tổn phí nhượng quyền và thuê địa điểm, trang hoàng cửa hàng… Bạn với thể xem chi tiết trong bài viết: Danh sách những nhãn hiệu trà sữa cho phép marketing nhượng quyền.

Ví như tiềm lực kinh tế mỏng, lại chưa biết nên marketing gì ở Hà Nội, thì có thể mở trà sữa nhưng đi theo hướng tự pha chế theo 1 công thức riêng nào đấy của bạn. Sở hữu thể đi tham gia 1 khóa học pha chế đồ uống để làm nền móng, sau đó là khâu tìm vật liệu, mở shop và tìm kiếm các bạn. Khi ra mắt 1 nhãn hiệu trà sữa mới, không phải dễ gì để tất cả người biết đến và việc của bạn là PR nhãn hàng, thông qua Facebook, Google, SEO, và đi bài quảng cáo.

1.4 phải buôn bán gì ở Hà Nội – Mở liên hệ đồ handmade

Với ý tưởng buôn bán tại Hà Nội này, ngoài những chi tiết về vốn và địa điểm đặt shop thì đề nghị bạn bắt buộc mang khiếu thẩm mỹ và khéo tay trong việc làm hay lựa đồ handmade.

Thường thì bạn buộc phải đi nhiều nơi để sạo sục những vật phẩm đủ tiêu chí đẹp, lạ, độc và giá cả tuyệt vời nữa. Nguồn hàng mang thể sắm từ các chợ mai mối hoặc lấy từ Trung Quốc. Lãi suất khủng động dao từ 30-70% đúng là một con số đáng cân nói nên không?

Hơn nữa, có mô hình kinh doanh nhỏ ở Hà Nội này, bạn nên tạo một website bán đồ handmade hay 1 fanpage để quáng bá cũng như tác động với khách hàng. Đây là kênh giao thông thực sự hiệu quả với hình thức marketing này, những món đồ nhỏ xinh dễ dàng lấy lòng các bạn chỉ từ lần đầu nhìn thấy. Chi tiết bạn bắt buộc tham khảo bài viết: chia sẻ kinh nghiệm bán đồ handmade lãi cao

1.5 Làm giàu ở Hà Nội với dịch vụ trông giữ xe

Nếu bạn chưa biết bắt buộc marketing gì ở Hà Nội ít vốn lãi cao thì mở dịch vụ trông giữ xe là 1 gợi ý lý tưởng. So với nghề buôn bán trà đá, nghề trông xe đạp xe máy cũng là 1 trong những nghề kiếm ăn khá “béo bở” của đa dạng người dân Hà nội. Mang mức chi phí từ 2000 – 5000 đồng/1 dòng xe đạp và từ 5000 – 10000 đồng/1 loại xe máy, 20.000 – 50.000 đồng/1 cái ô tô, những bãi đỗ xe từ công cộng, đến bãi đỗ xe tự phát của người dân ở những khu tập thể, khu chung cư, những bệnh viện, bến xe ga tàu cho tới các khu phố trọng điểm cũng với doanh số mỗi tháng lên tới hàng chục triệu đồng.

Bên cạnh mức giá nảy sinh nho nhỏ thì số tiền còn lại đều bỏ vào túi 1 cách nhẹ nhàng, ngon ơ, đặc biệt có những bãi đỗ xe tư nhân và bãi đỗ xe mọc lên tự phát. Chị Lan, ở phố Hai Bà Trưng “bật mí”: ‘Cứ tới ngày lễ lớn như Quốc Khánh, Noel, tết dương lịch, rồi gần đây nhất là ngày 14-2, gia đình chị kiếm được số tiền lên đến dăm triệu đồng mỗi đêm từ việc…giăng dây trên vỉa hè làm bãi gửi xe cho người dân”. Chẳng thể kể quá rằng, nghề trông xe đạp xe máy cũng là 1 nghề làm giàu ở Hà Nội tương đối ngon lành bạn nên cân kể.

2. Kinh doanh gì ở Hà Nội cũng được, miễn là có thể bán online

Thỉnh thoảng bạn cứ thắc mắc buộc phải marketing gì ở Hà Nội, nhưng nếu tinh tế quan sát một tẹo thì sẽ thấy rằng, hầu như trang bị gì cũng có thể kinh doanh cả. Quan yếu là bạn kiên tâm và bám đuổi đến đâu thôi.

2.1 nên buôn bán gì ở Hà Nội mang vốn nhỏ dưới 10 triệu?

Nếu số vốn quá nhỏ thì ta sắm marketing nhỏ ở Hà Nội. Bạn sở hữu thể khởi đầu bán online theo phương pháp “con nhà nghèo”. Thứ nhất là mua một sản phẩm ngóc với khả năng khó khăn, mang thể là mặt hàng về cá tính, trang sức, mỹ phẩm, thực phẩm, hàng sử dụng, đồ ăn vặt… miễn là với chút khác biệt và với thể khó khăn về một khía cạnh nào đó. Tiếp đó là tuyển lựa bán hàng theo kiểu order, hoặc khiến CTV bán hàng một vài tháng để lấy kinh nghiệm và thấu hiểu hơn về nhu cầu thị trường của mình. Khía cạnh cách làm bạn sở hữu thể đọc trong bài viết: buôn bán online thế nào khi vốn ít?

Khi số vốn còn quá ít cũng đừng cần hấp tấp thuê mặt bằng buôn bán, thuê mặt bằng tại Hà Nội buôn bán tương đối tốn kém, ít ra cũng khoảng 10 – 15 triệu/tháng. Thay vì thế, hãy tiếp cận vào thị trường online, bằng cách tạo website bán hàng, buộc phải tuyển lựa nền móng website mang tương trợ kết hợp đẩy mạnh bán hàng đa kênh trên mạng xã hội (Facebook, Zalo), những sàn TMĐT (Tiki, Lazada, Sendo, Adayroi). Số tiền còn lại thì đầu tư chạy quảng bá Facebook, đầu tư vào SEO. Chịu thương chịu khó mua tòi phương pháp viết bài hay, cách chạy quảng bá Facebook, Google Ads… để hạn chế mức giá thuê dịch vụ bên ngoại trừ.

Kinh doanh ở Hà Nội này, đề cập khó thì vô cùng khó, nhưng dễ lại cực kỳ dễ… Hãy chọn lọc cho mình 1 hướng đi yêu thích, tiếp cận và khiến cho bằng lòng tối đa lượng khách mà bạn với thể tiếp cận, tạo cho mình 1 chất riêng để khiến tiền đề phát triển lâu dài.

Sở hữu ti tỉ hình thức marketing tại Hà Nội để khởi nghiệp, bài viết trên đây cũng chỉ giới thiệu một vài ý tưởng buôn bán tại Hà Nội để quý khách tham khảo. Hy vọng quý khách với thể giải tỏa nỗi lo bắt buộc marketing gì ở Hà Nội và thấy được rằng: không nhất mực buộc phải với lượng vốn khủng vẫn sở hữu thể làm giàu ở Hà Nội nhé !

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>