môi trường làm việc lý tưởng dành cho sinh viên marketing sắp tốt nghiệp

nếu Internet mang lại cuộc cách mạng mới cho kinh doanh truyền thống, thì làn sóng “4.0” hứa hẹn sẽ tạo ra những bước ngoặt mới cho buôn bán tiên tiến. Nơi khiến cho việc phải chăng nhất cho dân buôn bán trong bối cảnh này có sự hiện diện của Adtima – publisher dẫn đầu về mobile , sở hữu nền móng mạnh mẽ về khoa học.

“Thiên đường” agency cho người mới khởi đầu

Agency là “thiên đường” cho người mới bắt đầu, khi bạn còn trẻ, đầy năng lượng, mê học hỏi và dám nghĩ dám làm cho. Điểm đặc biệt của môi trường agency là mỗi siêu thị lại chuyên về 1 khâu khác nhau. Với thể phân ra như: Nhóm thiên về sáng tạo (Creative agency), chế tạo (Production house), xây dựng thương hiệu (Strategy & Branding agency), Digital agency, truyền thông (PR agency)…

do vậy làm cho ở agency bạn thường phụ trách chuyên sâu một vai trò nhưng cho phổ biến thương hiệu, thuộc phổ biến lĩnh vực khác nhau, thúc đẩy bạn bắt buộc sắm tòi kiến thức.

Để lựa chọn thấp nơi bắt đầu sự nghiệp của mình khi tìm việc làm, thứ nhất bạn buộc phải xác định ưu thế của bản thân là gì và bạn thích khiến cho gì: làm chiến lược, sáng tạo nội dung, viết kịch bản, quay phim hay quan hệ chuyên nghiệp, thích giao tiếp/ thích làm cho việc với những con số?

khi định hình được vị trí của mình trong 1 agency, bạn có thể tham khảo quan điểm tham mưu từ những “đàn anh” trong giới agency, hoặc không, bạn có thể tự tham khảo một số nguồn như danh sách “Agency of the year” để đặt mục đích ứng tuyển vào.

Đây là 1 số chiếc tên lọt vào danh sách “Agency of the year 2018”, giải thưởng do tập san Campaign Asia tổ chức: TBWA, Happiness Saigon, BBDO Vietnam (Creative agency), Mindshare Vietnam, OMG Vietnam (Digital Agency), MediaCom Vietnam, PHD Vietnam (Media Agency),…

Dù là làm cho ở agency nào, bạn bắt buộc chuẩn bị thâm thế “sấp mặt”, nhưng bù lại sẽ “lên tay” vô cùng nhanh trong vai trò chuyên sâu. Do vậy, chọn đúng chỗ để “sấp mặt” là phương pháp để bạn cảm thấy hạnh phúc và xứng đáng mỗi ngày đi làm.

quan li con nguoi va moi truong lam viec 1140x445 môi trường làm việc lý tưởng dành cho sinh viên marketing sắp tốt nghiệp

Client – mẫu gì cũng bắt buộc biết

Client – những siêu thị, thương hiệu dùng dịch vụ của agency cho chiến dịch kinh doanh. Môi trường client đòi hỏi bạn buộc phải với hiểu biết sâu sắc về ngành hàng và sản phẩm, tham gia mọi những khâu thúc đẩy, từ sản phẩm, kế hoạch truyền thông và bán hàng tới brief cho agency, giám sát, đo lường và quản lý…

do vậy client dành cho các bạn có tri thức chuyên môn sâu về kinh doanh lẫn commercial, muốn nghiên cứu và làm cho việc cho một ngành hàng cố định. Những tập đoàn, công ty trong ngành hàng tiêu dùng nhanh FMCG là lựa chọn thứ 1 cho bạn, gồm các “đại gia” mang tiếng như: Unilever, Nestle, Coca Cola, Suntory Pepsico,…

ngoài ra, bảng xếp hạng 100 nơi khiến việc rẻ nhất hàng năm vô cùng đáng để bạn mua hiểu và đưa vào “wish-list” công việc. Theo ấy, top 10 nơi khiến cho việc tốt nhất năm 2017 lần lượt thuộc về Nestle, Viettel, Vietcombank, Coco Cola, Samsung, Asus, Suntory Pepsico, Pepsico Foods và Mercedes-Benz.

buôn bán kết hợp khoa học trong bối cảnh 4.0

nếu Internet mang lại cuộc cách mạng mới cho kinh doanh truyền thống, thì làn sóng “4.0” hứa hẹn sẽ tạo ra những bước ngoặt mới cho buôn bán tiên tiến. Nơi khiến cho việc phải chăng nhất cho dân buôn bán trong bối cảnh này có sự hiện diện của Adtima – publisher dẫn đầu về mobile marketing, sở hữu nền móng mạnh mẽ về khoa học.

ngày nay, Adtima với các nền tảng mobile kinh doanh độc quyền đứng đầu thị trường di động Việt Nam như: Zalo, Zing.vn, Zing MP3, Baomoi… Chỉ khi làm cho marketing tại Adtima, bạn mới cọ xát trực tiếp sở hữu những nền móng này, từ đó hiểu rõ và tham vấn giải pháp quảng cáo hiệu quả nhất cho người dùng, thực hiện những chiến dịch mobile buôn bán. Bạn cũng với thể đảm nhận vai trò là “cầu nối” giữa Agency và Client chuẩn y các nền tảng mà mình có.

đặc thù, cơ quan chủ quản của Adtima là công ty tiên phong cố gắng đưa AI (trí tuệ nhân tạo) – xu hướng kỹ thuật toàn cầu vào các sản phẩm số đề cập trên. Đây là thời cơ để bạn trải nghiệm từ sản phẩm khoa học tới những nền tảng quảng bá mới trên thị trường.

ví như muốn học mẫu mới và hòa nhập cùng làn sóng công nghệ đang nóng trên toàn cầu, Adtima là chọn lọc hàng đầu để bạn mua hiểu về các nền móng tiếp thị di động mới, áp dụng công nghệ vào buôn bán. Bạn mang thể bắt đầu bằng chương trình Adtima Ignite với format mô phỏng 1 dự án marketing y như thật.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>