Đây là 3 câu hỏi phòng thân của các chuyên gia marketing

Bạn sở hữu thể nhận thấy mang một  buộc phải 100.000 đơn vị sản phẩm hoặc dịch vụ mới, nhưng nó dàn trải trên toàn Bắc Mỹ ở 10.000 thị thành, thị trấn và làng mạc. Vậy bạn sở hữu thể tiếp cận đấy bằng bí quyết nào để tằn tiện giá tiền nhất? Hãy nhớ rằng, bạn đang tìm “mua” các bạn. 1 Lúc bạn sở hữu sản phẩm mà mọi người sẽ sắm, giá tiền tậu được quý khách sẽ là nhân tố chính để xác định sự thành bại của bạn.

Bình thường, trường hợp doanh số bán hàng 1 sản phẩm không được như ý vì bất cứ lý do nào, bạn mang thể dùng ba câu hỏi này. Đa phần những doanh nghiệp đều đặt ra câu hỏi đầu tiên, nhưng số lượng các siêu thị mà tôi tham mưu chưa bao giờ đặt ra những câu hỏi khác cứng cáp sẽ làm cho quý khách ngạc nhiên.

marketing 2483867 640 Đây là 3 câu hỏi phòng thân của các chuyên gia marketing

Liệu một  có tồn tại hay không?

Câu hỏi thứ nhất là: “Có 1 thị trường hay không?” Liệu những người dưng kia có thực sự sẽ muốn tậu các sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang mường tượng việc tung ra thị trường hay không? Hãy nhớ rằng tỷ suất thành công/thất bại cơ bản ở 1 sản phẩm mới là 20/80. Hay 80% các sản phẩm mới sẽ thất bại. Chúng sẽ không đạt được thị phần đáng đề cập và công ty sẽ thua lỗ và thậm chí sở hữu thể vỡ nợ bất cứ khi nào.

20% sản phẩm mới sẽ thành công đủ để chi trả mức giá đầu tư và thu về lợi nhuận. 1% Trong số 20% sản phẩm hoặc dịch vụ này sẽ thành công đột phá. Cứ 100 sản phẩm mới được tung ra thị trường trong một năm, sẽ chỉ mang 1 sản phẩm trở thành sản phẩm bán chạy.

Trong năm 2012, các doanh nghiệp Mỹ đã chi ra hơn 8 tỷ đô-la cho việc nghiên cứu thị trường. Lý do chính của việc khiến này là chọn hiểu xem liệu sở hữu một thị trường dành cho sản phẩm hoặc dịch vụ mới hay không phải, ai và dòng gì cấu thành bắt buộc thị trường ấy, các sản phẩm hoặc dịch vụ sẽ thiết yếu tính năng gì để bán được ở giá thành giúp đem đến lợi nhuận. Và thậm chí sau nghiên cứu thị trường, 80% những sản phẩm và dịch vụ mới đều thất bại trong 1 hoặc hai năm đầu.

Hiện tại, 1 chiến lược kinh doanh hay hơn là “ưu tiên khách hàng”. Bất đề cập lúc nào có một sản phẩm hoặc dịch vụ mới, ngay tắp lự hãy gọi trực tiếp cho 1 các bạn (không khảo sát, không bảng câu hỏi hay điều tra theo nhóm) và nói có họ rằng bạn với một ý tưởng về sản phẩm hoặc dịch vụ mới. Họ sẽ mua nó chứ? Họ sẽ trả giá bao nhiêu? Những lỗ hổng và điểm yếu mà quý khách đó thấy ở ý tưởng của bạn về sản phẩm hoặc dịch vụ mới là gì?

Bằng việc thực hành thử nghiệm thị trường sớm và bằng bí quyết đề nghị người dùng của bạn đưa ra những quan điểm cương trực, bạn sở hữu thể tăng tốc 1 phương pháp mạnh mẽ tới giai đoạn “tung ra thị trường” và đồng thời giảm giá thành của bạn cho việc tăng trưởng sản phẩm mới.

Thậm chí sau nghiên cứu thị trường, 80% những sản phẩm và dịch vụ mới đều thất bại trong 1 hoặc hai năm đầu.

Quy mô thị trường?

Câu hỏi đồ vật hai bạn phải đặt ra là liệu thị trường cho sản phẩm và dịch vụ của bạn mang đủ lớn. Thật ngạc nhiên, đây là 1 câu hỏi mà tất cả người không phải hỏi cũng chẳng giải đáp. Tuy nhiên, bạn phải nên biết: Liệu bạn với thể bán đủ số sản phẩm hoặc dịch vụ để thu về lợi nhuận đáng nói hay không?

Trong phân tích ban sơ, bạn xác định chuẩn xác mức mức giá sản xuất sản phẩm hoặc dịch vụ và giá tiền bán ra để với thể mang về lợi nhuận, theo nhiều bí quyết khác nhau với cộng khoản tiền đầu tư.

Sau đấy, bạn xác định số doanh nghiệp sản phẩm sẽ buộc phải bán được trong một tuần, 1 tháng và một năm, sao cho tương thích mang khoản đầu tư về thời kì và công sức của mình. Chung cục, bạn xác định xem liệu sở hữu đủ lượng khách hàng tiềm năng sẽ mua sản phẩm và dịch vụ của bạn trong khoảng thời gian đã định hay không phải.

Thị trường có tập trung không?

Câu hỏi thứ ba là: “Thị trường sở hữu đủ tụ hợp không?”. Mọi đứa ở rộng rãi nơi khác nhau đề cập họ sẽ tìm sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn không sở hữu nghĩa rằng thị trường ấy đủ tập trung để bạn mang thể tiếp cận bằng những phương thức quảng bá và các kênh bán hàng sẵn sở hữu.

Bạn sở hữu thể nhận thấy mang một thị trường buộc phải 100.000 đơn vị sản phẩm hoặc dịch vụ mới, nhưng nó dàn trải trên toàn Bắc Mỹ ở 10.000 thị thành, thị trấn và làng mạc. Vậy bạn sở hữu thể tiếp cận thị trường đấy bằng bí quyết nào để tằn tiện giá tiền nhất? Hãy nhớ rằng, bạn đang tìm “mua” các bạn. 1 Lúc bạn sở hữu sản phẩm mà mọi người sẽ sắm, giá tiền tậu được quý khách sẽ là nhân tố chính để xác định sự thành bại của bạn.

Một sản phẩm hoặc dịch vụ với 1 thị trường to nhưng chưa chắc đã khả thi sở hữu bạn chỉ đơn thuần bởi bạn không thể liên quan tiến tới thị trường ấy bằng các phương tiện truyền thông hoặc phê duyệt những kênh tiếp thị hiện sở hữu. Ngày nay, bạn với thể tiếp cận đa dạng những thị trường chuyên biệt thuộc những lĩnh vực hẹp duyệt Internet mang những tầm giá rẻ hơn trước đông đảo.

Đa số người từng nói rằng Internet là con dao hai lưỡi. Nó vừa có thể công cụ kinh doanh phải chăng nhất song song cũng là tệ nhất. Bởi đông đảo hầu hết người mà bạn tiếp cận sẽ không mang hứng thú và với thể xóa tin nhắn của bạn ngay khi nhận được. Thấp nhất là bởi bạn mang thể tiếp cận hàng trăm nghìn thậm chí hàng triệu người mua tiềm năng mang một giá thành cực phải chăng.

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>