Bài học kinh doanh bổ ích của người thất bại

Phòng tắm công cộng bỗng dưng bị chập điện gây hỏa hoán vị to, vô khối chị em chạy tháo dỡ ra đường mà không phải kịp mặc gì. Các nàng thông minh là người không lấy tay che cơ thể, mà lấy tay che… mặt.8ed8fe7fdc3e35606c2f Bài học kinh doanh bổ ích của người thất bại

Bài học kinh doanh hay – số 01

Hai con tình nhân câu trống và mái tha hạt thóc về đầy tổ, cả hai rất ư hạnh phúc. Gặp mùa khô hanh, hạt thóc ngót lại. Con trống thấy tổ vơi đi ngay tắp lự trách con mái ăn vụng về. Con mái bào chữa lại liền bị con trống mổ chết. Mấy hôm sau mưa xuống, hạt thóc thấm nước và nở lớn ra. Người thương câu trống ngẩn tò te.

Bài học buôn bán rút ra – nóng nảy giải quyết vấn đề một bí quyết hàm hồ không phải làm bạn trông logic hơn.

Bài học marketing hay – số 02

1 ông vua nọ do chán chuyện triều đình bắt buộc chọn 1 con khỉ đem về. Con khỉ khiến cho trò vô cùng hay buộc phải được vua sủng ái, đi đâu cũng có theo, cho mặc xống áo, giao cả kiếm cho giữ. 1 Hôm, vua ra vườn thượng uyển ngủ. Với con ong bay tới đậu lên đầu vua. Khỉ muốn đuổi ong, lấy kiếm nhắm vào ong mà chém. Đức vua thăng hà.

Bài học buôn bán rút ra – Trao quyền cho các kẻ không phải có năng lực thì luôn nên cảnh giác.

Bài học buôn bán hay – số 03

Quạ thấy chó ngậm khúc xương quá ngon, bèn đánh liều lao xuống mổ vào đầu chó. Bị bất ngờ, chó bỏ chạy để lại khúc xương. Quạ ngoạm lấy khúc xương nhưng nặng quá không phải tha nổi. Chó, sau lúc hoàn hồn, thấy kẻ tấn công chỉ là con quạ cần quay lại táp một cú, quạ chết không kịp ngáp.

Bài học marketing rút ra – Đừng phấn đấu chiếm lĩnh thị trường lúc mà bạn biết là không giữ được nó.

Bài học buôn bán hay – số 04

Ba con thú dữ là sói, gấu và cáo thay nhau ức hiếp đàn dê. Dê đầu đàn bèn kể với cả bầy: “Ta nên mời một trong ba gã sói, gấu hay cáo khiến thủ lĩnh của chúng ta”. Cả đàn dê bất bình, nhưng ba “hung thần” nghe tin này rất mừng. Thế là chúng quay sang giành giật nhau quyền lãnh đạo, chung cục cáo sử dụng bẫy hại chết được sói và gấu. Nhưng rồi 1 mình nó không còn hiếp đáp đàn dê được nữa.

Bài học marketing rút ra – Hãy thận trọng khi nghe tin bạn gần được làm sếp hoặc gần nhận được 1 tiện dụng nào đấy, nó mang thể là dòng bẫy.

Bài học buôn bán hay – số 05

Chàng yêu nàng từ thuở nàng mười lăm mười sáu tuổi. Cả hai lén lút di chuyển, quan hệ, quậy gia đình, trốn nhà đi, dọa chết giả dụ không được hài lòng. Ví như quan hệ đấy kéo dài một năm, được gọi là bất hợp pháp, dỗ ngon dỗ ngọt trẻ vị thành niên, với nguy cơ ra tòa thụ án. Giả dụ mối tình đấy kéo dài ba năm, được gọi là yêu trộm, tình yêu oan nghiệt. Trường hợp mối tình kéo dài sáu bảy năm, sẽ được gọi là tình ái thực sự, vượt núi trèo đèo qua bao cạnh tranh để yêu nhau.

Bài học kinh doanh rút ra – Bạn làm cho gì chả quan trọng, quan yếu là bạn làm được trong bao lâu!

Bài học kinh doanh hay – số 06

1 nàng cave, trường hợp ngủ có thợ thuyền hoặc cần lao ngoại tỉnh, thì bị gọi là hành nghề mại dâm – tệ nạn xã hội. Nếu ngủ mang đại gia lừng lẫy, thì được gọi là chân dài. Ví như ngủ sở hữu một ngôi sao sân cỏ hoặc màn bạc, sẽ được tử tế lên báo nói chuyện “nghề nghiệp” và trưng ảnh hở da làm thịt giữa công chúng, cũng không phải ai với ý định bắt nàng.

Bài học marketing rút ra – Bạn khiến cho gì chả quan trọng, quan trọng là bạn khiến cho điều đấy sở hữu ai.

Bài học marketing hay – số 07

Phòng tắm công cộng bỗng dưng bị chập điện gây hỏa hoán vị to, vô khối chị em chạy tháo dỡ ra đường mà không phải kịp mặc gì. Các nàng thông minh là người không lấy tay che cơ thể, mà lấy tay che… mặt.

Bài học buôn bán rút ra – Hãy ưa chuộng tới cốt lõi của đa số vấn đề chứ đừng chạy theo rất nhiều như mọi người vẫn làm cho.

Bài học buôn bán hay – số 08

1 nàng gái ế chạy tới đồn cảnh sát tố cáo: “Tôi đã chu đáo để tiền trong áo lót, thế mà thằng cha đẹp trai đứng cạnh tôi ở trên xe bus đông đúc đã móc lấy mất tiền tài tôi!”. Cảnh sát ngạc nhiên: “Tại sao nó sở hữu thể móc tiền được ở một vị trí “nhạy cảm” như thế, mà cô không phát hiện ra?”. Cô nàng gái ế thút thít: “Ai ngờ được là nó chỉ muốn moi tiền?”

Bài học kinh doanh rút ra – 1 nhà marketing tài tình là người moi được tiền tài khách hàng trong lúc đang khiến người mua sung sướng ngây ngất.

Bài học marketing hay – số 09

nhân viên vệ sinh của doanh nghiệp rất buồn phiền vì những quý ông thường làm “tung tóe” khi vào nhà vệ sinh. Để giải quyết các vũng nước vàng khè dưới nền gạch, công ty bèn dán lên tường, phía trên bệ xí nam 1 tờ giấy: “Không tiểu tới bồn toilet chứng tỏ bạn bị ngắn, tiểu ra ngoại trừ bồn chứng tỏ bạn bị… ủ rũ”. Ngay từ ngày hôm sau, WC nam sạch bong và không phải còn quý ông nào làm cho “văng tung tóe” nữa.
Bài học marketing rút ra – Hãy chứng minh cho người mua thấy vấn đề một bí quyết cụ thể, ấn tượng.

Bài học kinh doanh hay – số 10

bác mẹ nàng mở cuộc thi tuyển con rể. Chàng A đề cập, account có một triệu đô. Chàng B khoe, có vi la hai triệu đô. Cha mẹ nàng mang vẻ ưng lắm. Chàng C nhắc, cháu chả mang gì cả, thưa những bác bỏ. Cháu chỉ với mỗi 1 đứa con, hiện đang nằm trong bụng của con gái các bác bỏ.
Bài học buôn bán rút ra – Muốn cạnh tranh với đối thủ, phải có tay trong.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>